5
Prev
Next
 
สาธิตการทำขนมหวานของเขตปกครองพิเศษมาเก๊าและแจกชิมผลิตภัณฑ์
 

วันที่ 18-19 มกราคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมสาธิตการทำขนมหวานของเขตปกครองพิเศษมาเก๊าและแจกชิมผลิตภัณฑ์ โดยมีอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นผู้สาธิตในเมนู Sheradura ในวันที่ 18 มกราคม 2563 และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นผู้สาธิตเมนู Sheradura ในวันที่ 19 มกราคม 2563 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์2 อิมแพค เมืองทองธานี

ภาพและเนื้อหาโดย//Admin_KK //Admin_PP

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 18 มกราคม 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001050
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup