วันที่ 18-19 มกราคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมสาธิตการทำขนมหวานของเขตปกครองพิเศษมาเก๊าและแจกชิมผลิตภัณฑ์ โดยมีอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นผู้สาธิตในเมนู Sheradura ในวันที่ 18 มกราคม 2563 และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นผู้สาธิตเมนู Sheradura ในวันที่ 19 มกราคม 2563 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์2 อิมแพค เมืองทองธานี
ภาพและเนื้อหาโดย//Admin_KK //Admin_PP
|