ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักการประกอบอาหารไทยและขนมไทยในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหาร จาก สถาบัน TAFE Queensland, Australia ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 13 มกราคม 2563 เรียนรู้วัตถุดิบอาหารไทย โดยดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ เป็นวิทยากรให้ความรู้
วันที่ 14 มกราคม 2563 สาธิตการแกะสลักผักพื้นฐาน และประกอบอาหาร ในเมนู เต้าเจี้ยวหลน โดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต
วันที่ 15 มกราคม 2563 สาธิตและประกอบอาหาร ในเมนู กระทงทอง ต้มข่าไก่ แกงพะแนง สาคูเปียกลำไย และลูกชุบ โดยอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต
วันที่ 20 มกราคม 2563 สาธิตและประกอบอาหาร ในเมนู ผัดไทย ผัดกระเพรา ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ส้มตำ หมึกนึ่งมะนาว และ ไก่ย่าง โดยอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_PR_CHEFSCHOOL
|