6
Prev
Next
 
อบรมการประกอบอาหารไทยและขนมไทยในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหาร จาก สถาบัน TAFE Queensland, Australia
อบรมการประกอบอาหารไทยและขนมไทยในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหาร จาก สถาบัน TAFE Queensland, Australia
 
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักการประกอบอาหารไทยและขนมไทยในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหาร จาก สถาบัน TAFE Queensland, Australia ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
วันที่ 13 มกราคม 2563 เรียนรู้วัตถุดิบอาหารไทย โดยดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ เป็นวิทยากรให้ความรู้
 
วันที่ 14 มกราคม 2563 สาธิตการแกะสลักผักพื้นฐาน และประกอบอาหาร ในเมนู เต้าเจี้ยวหลน โดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต
 
วันที่ 15 มกราคม 2563 สาธิตและประกอบอาหาร ในเมนู กระทงทอง ต้มข่าไก่ แกงพะแนง สาคูเปียกลำไย และลูกชุบ โดยอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต
 
วันที่ 20 มกราคม 2563 สาธิตและประกอบอาหาร ในเมนู ผัดไทย ผัดกระเพรา ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ส้มตำ หมึกนึ่งมะนาว และ ไก่ย่าง โดยอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต
 
 
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_PR_CHEFSCHOOL 
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 13 มกราคม 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000369
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup