จัดสาธิตการผลิตเบเกอรี่ตามเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรตามความเชี่ยวชาญทางวิชาชีพ

ระหว่างวันที่ 6-7 ธันวาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสาธิตการผลิตเบเกอรี่ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 6 ธันวาคม 2562 อาจารย์นคร แซ่สี ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ เมนูเค้กมะตูม ฟรุ๊ตเค้ก ขนมปังหัวกระโหลก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อรรถ ขันสี เมนู Salzstangerl และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุญญาพร เชื่อมสมพงษ์ เมนูขนมปัง    โฮลวีท วันที่ 7 ธันวาคม 2562 มีการสาธิตและถ่ายทอดความรู้การผลิตเบเกอรี่ โดยอาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน และคุณภิญโญ เพิ่มพูน (Home bakery) เมนูคุกกี้อัลมอน คุกกี้เนยสด คุณทิพย์ ผันสืบ และคุณสมัย โพธิ์อามาตร์ (Home bakery) เมนูท๊อฟฟี่เค้กสูตรคุณยาย คุณประภาศิริ แสนนาม (โรงแรมสวนดุสิตเพลส) เมนูเค้กกล้วยหอม ณ ห้องสาธิตการสอน อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_CC , Admin_KK

แชร์ไป Facebook

ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 08 ธันวาคม 2562