โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตและนิตยสาร Gourmet & Cuisine ร่วมกันจัดอบรมเชิงปฎิบัติการด้านอาหาร ในเมนูมันฝรั่งอบชีสและเบคอนรสเผ็ด กับ มัฟฟิ่นบลูเบอร์รี่ จากผลิตภัณฑ์พานาโซนิค และ เมนูสปาเกตตีไข่ออนเซ็น คีชผักโขม และ ทาร์ตช็อกโกแลต จากผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น โดยมีอ.นคร แซ่สี เป็นวิทยากร ซึ่งอบรมเชิงปฎิบัติการครั้งนี้ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2558 และได้รับผลตอบรับที่ดีมากเช่นเคย
|