วันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารเพื่อการประกอบอาชีพ ระยะสั้น 2 วัน โดยมีอาจารย์ราตรี เมฆวิลัยเป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูกุยช่ายนึ่ง ไส้กุยช่าย ไส้หน่อไม้ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR//Admin_CC
|