5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารเพื่อการประกอบอาชีพ
 

วันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารเพื่อการประกอบอาชีพ ระยะสั้น 2 วัน โดยมีอาจารย์ราตรี เมฆวิลัยเป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูกุยช่ายนึ่ง ไส้กุยช่าย ไส้หน่อไม้ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR//Admin_CC

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 พฤศจิกายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001082
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup