วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะจาก บริษัท โยชิดะ ซังเกียว จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตวัตถุดิบในการทำขนมในประเทศญี่ปุ่น จำนวนทั้งหมด 6 ท่าน เพื่อปรึกษาหารีิอและแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับ pastry chef นำโดย ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือนและผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ให้การต้อนรับ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_PP
|