ในวันที่ 28 ตุลาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสาธิตอาหารโคลัมเบีย ให้กับนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก Chef Alejandro Cuellar Executive Chef of the Restaurant Canasto Picnic เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ในเมนู Chorriadas (Potatos), A Carballo (Beef Loin Tartar), Encocado(Shrimp) ณ ห้องสาธิตการสอน อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_KK
|