ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารญี่ปุ่นให้กับนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา 2 โดยมีอาจารย์นคร แซ่สี ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิทยากรสาธิตการประกอบอาหารและเทคนิคต่างๆ ในเมนู ซูชิโรล(ไส้ปูอัด,แตงกวา) ซุปเต้าเจี้ยว บะหมี่เย็น+เทมปุระ เกี๊ยวซ่าและพิซซ่าญี่ปุ่น ในวันที่ 26 กันยายน 2562 ห้องสาธิตการสอนและห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาโดย//Admin_KK
|