5
Prev
Next
 
จัดอบรมการทำอาหารญี่ปุ่นให้กับนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา 2
จัดอบรมการทำอาหารญี่ปุ่นให้กับนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา 2
 

ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารญี่ปุ่นให้กับนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา 2 โดยมีอาจารย์นคร แซ่สี ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิทยากรสาธิตการประกอบอาหารและเทคนิคต่างๆ ในเมนู ซูชิโรล(ไส้ปูอัด,แตงกวา) ซุปเต้าเจี้ยว บะหมี่เย็น+เทมปุระ เกี๊ยวซ่าและพิซซ่าญี่ปุ่น  ในวันที่ 26 กันยายน 2562 ห้องสาธิตการสอนและห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6  ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาโดย//Admin_KK

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 กันยายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001290
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup