วันที่ 21 กันยายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมให้กับพนักงานของการไฟฟ้านครหลวง โดยอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ตำแหน่งผู้ช่วยสอนเป็นวิทยากรและให้ความรู้ในเมนู ผักสลัดโรล น้ำสลัดโยเกิร์ตฟักทอง น้ำสลัดโชยุงาญี่ปุ่น น้ำสลัดรสสไปซี่มายองเน่ส์และพุดดิ้งข้าวหอมไทย ณ ห้องปฏิบัติการสาธิตการประกอบอาหาร และ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_KK
|