5
Prev
Next
 
จัดสาธิตการประกอบอาหารไทยและการฝึกอบรมพ่อครัว/แม่ครัวจากร้านอาหารต่างๆ ณ กรุงไนโรบี
 

วันที่ 7-12 กันยายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากสถานเอกอัครทูต ณ กรุงไนโรบี โดยมีอาจารย์จารึก ศรีอรุณ ตำแหน่ง รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ด้านบริหาร อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ ตำแหน่ง รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ด้านวิชาการ และอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ตำแหน่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เข้าร่วมสาธิตการประกอบอาหารไทยและการฝึกอบรมพ่อครัว แม่ครัวจากร้านอาหาร ณ กรุงไนโรบี ประเทศเคนยา ดังนี้

วันที่ 8 กันยายน 2562 สาธิตการประกอบอาหารภายในงาน ASEAN FESTIVAL 2019 เมนูต่างๆ อาทิ ผัดไทยเต้าหู้ และแกงเขียวหวานไก่ ณ Village Market 

วันที่ 9 กันยายน 2562 สาธิตการประกอบอาหารในเมนูดังนี้ ไก่สะเต๊ะ มัสมั่นเนื้อ บัวลอยสามสี ณ USIU-AFrica 

วันที่ 10 กันยายน 2562 สาธิตและจัดบุฟเฟ่ต์ให้กับSpouse of the Head of Missions ในเมนู ช่อม่วงไก่ แกงกะหรี่ไก่ ปีกไก่ยัดไส้ ห่อหมก ผัดผักรวมมิตร ยำหมูย่าง และหม้อแกงเผือก ณ Dusit D2

เนื้อหาโดย //Admin_SR

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 07 กันยายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000960
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup