วันที่ 9-10 และ 12 กันยายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญเป็นผู้จัดทำสูตรอาหารและจัดตกแต่งอาหาร โดยมีอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและคุณอภิวรรณ ฟักน่วม เจ้าหน้าที่โครงการอบรมอาหารไทย ดำเนินการเป็นผู้จัดทำสูตรอาหารและจัดตกแต่งอาหาร ณ สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร
ภาพและข่าวโดย //Admin_sr
|