5
Prev
Next
 
จัดทำสูตรอาหารและจัดตกแต่งอาหารให้กับสถาบันอาหาร
 

วันที่ 9-10 และ 12 กันยายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญเป็นผู้จัดทำสูตรอาหารและจัดตกแต่งอาหาร โดยมีอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและคุณอภิวรรณ ฟักน่วม เจ้าหน้าที่โครงการอบรมอาหารไทย ดำเนินการเป็นผู้จัดทำสูตรอาหารและจัดตกแต่งอาหาร ณ สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร

ภาพและข่าวโดย //Admin_sr

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 09 กันยายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001139
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup