5
Prev
Next
 
จัดอบรมการทำอาหารและจัดตกแต่งจานอาหารให้กับพนักงานบริษัท ลักกี้ ยูเนี่ยน ฟูดส์ จำกัด
จัดอบรมการทำอาหารและจัดตกแต่งจานอาหารให้กับพนักงานบริษัท ลักกี้ ยูเนี่ยน ฟูดส์ จำกัด
 

วันที่ 13 – 14 กันยายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติ) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารและจัดตกแต่งจานอาหารให้กับพนักงานบริษัท ลักกี้ ยูเนี่ยน ฟูดส์ จำกัด จำนวน 3 ท่าน โดยในวันที่ 13 กันยายน 2562 อาจารย์นคร แซ่สี ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่โครงการอบรมระยะสั้น เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในเมนู ไก่ม้วนย่างเทอริยากิ โครเก็ตกับซัลซ่ามะม่วง สลัดเต้าหู้เย็น ไก่ตุ๋นผักและบุก ไก่ทอดเคลือบซอสญี่ปุ่น และในวันที่ 14 กันยายน 2562 โดยอาจารย์จารึก ศรีอรุณ ตำแหน่งรองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ด้านบริหาร และอาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา ตำแหน่งอาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในเมนู Mushroom truffle puree soup , Chicken Navarin and Potato Fondant และ Pan dear sea bass with mango salsa and orange Sabayon serve with basic Vinaigrette ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต 

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_CC,//Admin_KK

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 13 กันยายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001073
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup