วันที่ 13 – 14 กันยายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติ) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารและจัดตกแต่งจานอาหารให้กับพนักงานบริษัท ลักกี้ ยูเนี่ยน ฟูดส์ จำกัด จำนวน 3 ท่าน โดยในวันที่ 13 กันยายน 2562 อาจารย์นคร แซ่สี ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่โครงการอบรมระยะสั้น เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในเมนู ไก่ม้วนย่างเทอริยากิ โครเก็ตกับซัลซ่ามะม่วง สลัดเต้าหู้เย็น ไก่ตุ๋นผักและบุก ไก่ทอดเคลือบซอสญี่ปุ่น และในวันที่ 14 กันยายน 2562 โดยอาจารย์จารึก ศรีอรุณ ตำแหน่งรองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ด้านบริหาร และอาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา ตำแหน่งอาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในเมนู Mushroom truffle puree soup , Chicken Navarin and Potato Fondant และ Pan dear sea bass with mango salsa and orange Sabayon serve with basic Vinaigrette ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_CC,//Admin_KK
|