วันที่ 31 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารอิตาเลี่ยนให้กับพนักงานของการไฟฟ้านครหลวง ในเมนู Ravioli Stuffed with Spinach Ricotta Cheese Parmesan Cheese and Mushroom Cream Sauce, Fettucine with Tuna Green Peppercorn and Holy Basil และ Lasagna Bolognaise Béchame โดยมี อาจารย์ นพสิทธิ์ ภู่ทอง ตำแหน่งผู้ช่วยสอน ปฏิบัติหน้าที่เป็นวิทยากร ณ ห้องปฏิบัติการสาธิตการประกอบอาหาร และ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_KK
|