โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตจัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านอาหาร ระหว่างวันที่ 6-24 กุมภาพันธ์ 2558 โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ด้านอาหารไทยมาอย่างยาวนาน อาทิ ผศ.ดร.นฤมล นันทรักษ์ อาจารย์อมราภรณ์ วงษ์ฟัก อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต และอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญอีกหลายท่าน มาให้ความรู้ในเมนูอาหารไทยยอดนิยม อาทิเช่น ข้าวอบสับปะรด แกงเขียวหวาน ยำถั่วพู แกงมัสมั่น เป็นต้น
|