วันที่ 6 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดบรรยายความรู้ให้กับนักเรียนศูนย์การเรียน บริษัท S&P ซินดิเคท จำกัด มหาชน ในหัวข้อ"FLOW OF FOOD" ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ร้อยเอก วัชรินทร์ ทวีวิตยารักษ์ เจ้าของร้านอาหารไทยในสหรัฐอเมริกา The Old Siam Jacksonville และคุณลัดดา สำเภอทอง นายกสมาคมธุรกิจร้านอาหาร เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้ให้กับนักเรียนทุกคน ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_AT
|