พิธีปิดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อินดา แตงอ่อน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษา ภาค 4 กล่าวในพิธีปิดและมอบวุฒิบัตรให้แก่คณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
และวันนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์วิวรรณ พลศรี เจ้าหน้าที่โครงการอบรมเบเกอรี่ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และ อาจารย์นิคมศม อักษรประดิษฐ์ ผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู Tiramisu , Chocolate Mousse , Fruit Mousse ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_AT
|