วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยให้กับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิทยากรสาธิตและถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ต้มยำกุ้ง และ ตะโก้แห้ว ณ อาคาร 10 ชั้น 1 ห้อง10102 และชั้น 3 ห้อง10305 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_KK
|