5
Prev
Next
 
อบรมการทำราเมงและน้ำแกง ให้กับบริษัท วันไทยอุตสาหกรรมอาหาร
อบรมการทำราเมงและน้ำแกง ให้กับบริษัท วันไทยอุตสาหกรรมอาหาร
 

ในวันที่ 28 มกราคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตร่วมกับบริษัท วันไทยอุตสาหกรรมอาหาร จัดอบรมการทำราเมงและน้ำแกงให้กับบุคลากร โดยมีอาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต อาจารย์นคร แซ่สี และ อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ ในเมนูราเมงแกงส้ม และ ราเมงซุปหมูอบ

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 30 มกราคม 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001762
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup