วันที่ 29 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู กบผัดขี้เมา แกงจืดสามกษัตริย์ ปูผัดผงกะหรี่ ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ข้าวเหนียวสังขยา ณ อาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย Admin_cc
|