5
Prev
Next
 
อบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี (วันที่ 6)
อบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี (วันที่ 6)
 
วันที่ 30 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู หมูสะเต๊ะ กุ้งอบวุ้นเส้น ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว หม้อแกงเผือก  ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
ภาพและข่าวโดย Admin_AT
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 30 เมษายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001285
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup