วันที่ 28 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มีพิธีเปิดการอบรมการทำอาหารไทย และจัดอบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ เกษศิรินทร์ มีทอง เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ปีกไก่ยัดไส้ หมูมะนาว ฉู่ฉี่ปลาทู ขนมฟักทองนึ่ง ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในช่วงบ่ายไปเลือกซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ของไทย ณ ตลาดนัดจตุจักร
ภาพและข่าวโดย Admin_KK
|