5
Prev
Next
 
จัดอบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี (วันที่ 4)
 
วันที่ 28 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มีพิธีเปิดการอบรมการทำอาหารไทย และจัดอบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ เกษศิรินทร์ มีทอง  เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ปีกไก่ยัดไส้ หมูมะนาว ฉู่ฉี่ปลาทู ขนมฟักทองนึ่ง  ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในช่วงบ่ายไปเลือกซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ของไทย ณ ตลาดนัดจตุจักร
 
ภาพและข่าวโดย Admin_KK
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 28 เมษายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000999
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup