วันที่ 25 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มีพิธีเปิดการอบรมการทำอาหารไทย และจัดอบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ ไก่ตุ๋นฟักมะนาวดอง ข้าวผัดต้มยำทะเล กล้วยบวชชี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย Admin_KK
|