วันที่ 27 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้นำคณะนักเรียนและอาจารย์จาก โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ประเทศจีน ในโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล เข้าอบรมวิชาชีพ การทำผ้ามัดย้อม ณ บ้านธูปหอมสมุนไพร และเข้าเยี่ยมชมวัฒนธรรมชุมชนตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง จังหวัดสมุทรปราการ โดยในช่วงเย็นทางคณะได้เข้าเยี่ยมชมต่อที่เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ณ ถนน เจริญกรุง จังหวัดกรุงเทพมหานคร
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_AT
|