5
Prev
Next
 
โครงการเผยแพร่ความรู้วัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาและอาจารย์จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกวางซี(วันที่ 3)
โครงการเผยแพร่ความรู้วัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาและอาจารย์จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกวางซี(วันที่ 3)
 

วันที่ 27 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้นำคณะนักเรียนและอาจารย์จาก โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ประเทศจีน  ในโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล เข้าอบรมวิชาชีพ การทำผ้ามัดย้อม ณ บ้านธูปหอมสมุนไพร และเข้าเยี่ยมชมวัฒนธรรมชุมชนตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง จังหวัดสมุทรปราการ โดยในช่วงเย็นทางคณะได้เข้าเยี่ยมชมต่อที่เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ณ ถนน เจริญกรุง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 27 เมษายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000997
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup