วันที่ 20 - 21 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรข้าวแช่ชาววัง ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู น้ำลอยดอกไม้สด (วิธีอบน้ำร่ำข้าวแช่) ลูกกะปิทอด หอมทอด ปลายี่สนหวาน ไช้โป๊วผัดหวาน พริกหยวกสอดไส้ หมูฝอย ณ ห้อง 10305 อาคาร 10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_CC,Admin_AT
|