5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรข้าวแช่ชาววัง ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
อบรมหลักสูตรข้าวแช่ชาววัง ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
 

วันที่ 20 - 21 เมษายน  2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรข้าวแช่ชาววัง ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู น้ำลอยดอกไม้สด (วิธีอบน้ำร่ำข้าวแช่) ลูกกะปิทอด หอมทอด ปลายี่สนหวาน ไช้โป๊วผัดหวาน พริกหยวกสอดไส้ หมูฝอย  ณ ห้อง 10305 อาคาร 10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

ภาพและข่าวโดย //Admin_CC,Admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 22 เมษายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001198
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup