5
Prev
Next
 
ร่วมจัดกิจกรรม "หลากหลายรสจากไข่" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019
ร่วมจัดกิจกรรม "หลากหลายรสจากไข่" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019
 

วันที่ 4 เมษายน  2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ร่วมจัดกิจกรรม "หลากหลายรสจากไข่" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 2 : Amazing eggs เพราะความรู้ไม่ได้จํากัดอยู่แค่ในห้องเรียน กิจกรรมนี้เด็กๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับไข่แต่ละประเภท แต่ละส่วน ที่สามารถนำมาประกอบเป็นอาหารต่างๆได้จำแนกเมนูอาหาร ที่ทำจากไข่ขาว ไข่แดง และไข่ทั้งฟอง เรียนรู้ลักษณะของไข่แต่ละส่วนที่สามารถนำไปแยกทำอาหารได้หลากหลาย เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้จากการลงมือปฏิบัติทำอาหารด้วยตนเอง โดยให้เด็กได้มีส่วนร่วมในการทำอาหาร ซึ่งได้รับเกียรติจาก คณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่จากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นวิทยากรสาธิตเมนูจากไข่ 3 เมนู  ได้แก่เมนู ไข่ยัดไส้ น้ำปั่นจากเต้าหู้ไข่ ไอศกรีมวานิลา   ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและข่าวโดย //admin_pp

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 05 เมษายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001141
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup