วันที่ 30 - 31 มีนาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารอิตาเลี่ยน ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู พิซซ่าหน้าแฮมเห็ด มินิสโตรเน่ซุป หอยแมลงภู่ซอสมะเขือเทศ ขนมปังกระเทียม สปาเกตตี้คาโบนาร่า พานาคอตต้าสตรอเบอรี่ ลาซานญ่าซอสหมู ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_CC, //Admin_PP
|