วันที่ 20 มีนาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหาร รุ่นที่ 1 ครั้งที่ 2 ให้แก่นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ทับทิมกรอบ และ ข้าวเกรียบปากหม้อ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_AT
|