วันที่ 15 มีนาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ร่วมจัดกิจกรรม "จับจ่ายไปเข้าครัว" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 1 : Mighty world เพราะความรู้ไม่ได้จํากัดอยู่แค่ในห้องเรียน โดยได้รับเกียรติจาก คณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่จากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นวิทยากรสาธิตและจัดกิจกรรม โดยสาธิตในเมนู สลัดผลไม้,โรลทูน่า,แซนวิชปูอัดไข่กุ้ง ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จังหวัดสุพรรณบุรี
ภาพและข่าวโดย //Admin_AT
|