วันที่ 7 มีนาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดสาธิตและสอนอาหารฝรั่งเศสให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ในเมนู Choucroute, Bouillabaisse, Quiche Lorraine, Tarte tatin โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรสาธิต และผู้ช่วยวิทยากรจาก คุณธีรวรรณ ศรีทอง คุณอภิวรรณ ฟักน่วม และคุณวิวรรณ พลศรี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย//Admin_KK
|