5
Prev
Next
 
สาธิตและสอนอาหารฝรั่งเศสให้กับนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา 2
 

วันที่ 7 มีนาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดสาธิตและสอนอาหารฝรั่งเศสให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ในเมนู Choucroute, Bouillabaisse, Quiche Lorraine, Tarte tatin โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรสาธิต และผู้ช่วยวิทยากรจาก คุณธีรวรรณ ศรีทอง คุณอภิวรรณ ฟักน่วม และคุณวิวรรณ พลศรี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและข่าวโดย//Admin_KK

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 07 มีนาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001290
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup