วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร "การทำขนมจีบและซาลาเปา" โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ณ อุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จ.นครปฐม
เนื้อหาโดย //Admin_TS
ภาพโดย อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์
|