5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตร "การทำขนมจีบและซาลาเปา" ณ อุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จ.นครปฐม
อบรมหลักสูตร "การทำขนมจีบและซาลาเปา" ณ อุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จ.นครปฐม
 

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร "การทำขนมจีบและซาลาเปา" โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ณ อุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จ.นครปฐม

เนื้อหาโดย //Admin_TS

ภาพโดย อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 22 กุมภาพันธ์ 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001484
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup