วันที่ 13 - 16 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากผู้จัดงานแสดงสินค้า Food Pack Asia 2019 ณ ไบเทค บางนา ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงศักยภาพด้านการผลิตอาหารและบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้ใน
วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทอง เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู คุกกี้ข้าวไรซ์เบอรี่
วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู ต้มจิ๋วไก่
วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทอง เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู ข้าวยำธัญพืชเครื่องสด
วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ได้รับเกียรติจากอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู เคซาดิลญ่า กะเพราเต้าหู้และกุ้ง
ภาพและข่าวโดย ทีมแอดมินฝ่ายประชาสัมพันธ์
|