เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2557 อาจารย์สังวาลย์ ธรรมษา รองผู้จัดการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และทีมงานโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เข้าร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการตกแต่งคัพเค้กให้แก่พนักงานภายใต้แผนก Bangkok Human Resources Center (BK HRSC) ExxonMobil Limited เพื่อเป็นการส่งเสริมความรู้ในการทำเบเกอรี่ ณ อาคารวิบูลย์ธานี ถนนพระรามที่4 และ อาคารหะรินธร ถนนสาทรเหนือ กรุงเทพมหานคร
|