วันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ต้อนรับและพาคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซีเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ดังนี้
วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ต้อนรับคณะผูู้บริหาร ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง
วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 นำคณะผู้บริหารเยี่ยมชม เกาะเกร็ด ไหว้สักการะพระพรหมเอราวัณ
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 นำคณะผู้บริหารเยี่ยมชมที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร, ชมพระบรมมหาราชวัง, เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 คณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี เดินทางกลับนครหนานหนิง มณฑลกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน โดย ว่าที่ ร.ต. ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง ตำแหน่งผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเดินทางไปส่ง ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย: //Admin_TS
|