5
Prev
Next
 
ต้อนรับและพาคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ
ต้อนรับและพาคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ
 

วันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ต้อนรับและพาคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซีเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ดังนี้ 

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ต้อนรับคณะผูู้บริหาร ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 นำคณะผู้บริหารเยี่ยมชม เกาะเกร็ด ไหว้สักการะพระพรหมเอราวัณ 

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 นำคณะผู้บริหารเยี่ยมชมที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร, ชมพระบรมมหาราชวัง, เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต 

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 คณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี เดินทางกลับนครหนานหนิง มณฑลกว่างซี  สาธารณรัฐประชาชนจีน โดย ว่าที่ ร.ต. ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง ตำแหน่งผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเดินทางไปส่ง ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย: //Admin_TS

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 พฤศจิกายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001096
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup