วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีปิดการอบรมอาหารไทยให้กับคณะนักเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ ร.ต. ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง ตำแหน่งผู้จัดการ เป็นประธานในพิธี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
และในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 คณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักเรียนจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี เดินทางกลับนครหนานหนิง มณฑลกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
ภาพโดย Admin_AT
ข่าวโดย Admin_KK
|