วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติจาก MR.Huang Sheng จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี สาธิตทำอาหารให้แก่นักศึกษาจากวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สาธิตในเมนู ปลาทอดกระรอกน้อย , หมูทอดเปรี้ยวหวาน , ข้าวผัดหยางโจว ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย// admin_pp
|