วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการประกอบอาหารไทย ภาคอีสานให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ทัศเทพ อังกุราภินันท์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูส้มตำ ไก่ย่าง/ข้าวเหนียว เอ็นไก่ทอด ลาบหมู แกงอ่อมไก่ ข้าวต้มจิ้ม ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย Admin_KK
|