5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
อบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
 

วันที่ 24 - 25 พฤศจิกายน 2561 จัดอบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2  ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ และ อาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู บราวนี่ ชิฟฟ่อนใบเตย เค้กชาเขียว โรลบลูเบอรี่ ขนมปังทูน่า โดนัททูน่า ขนมปังเนยสด ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

ภาพและข่าวโดย //Admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 24 พฤศจิกายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001049
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup