วันที่ 18 ธันวาคม 2557 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารชั้น 4 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สำนักงานวิจัยและพัฒนาการแปรผลการวิจัยสุขภาพสู่ภาคปฏิบัติ ภาควิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และสมาคมพ่อครัวไทย จัดการแข่งขันประกวดเมนูอาหารกล่องเพื่อสุขภาพ ภายใต้ชื่อ “โครงการเครือข่ายนักวิชาการอาหารสุขภาพเพื่อสาธารณะ” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นิรมิต คุณานุวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ , อาจารย์ณัฐหทัย ทองสัมฤทธิ์ และอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เข้าร่วมเป็นผู้ประสานงาน จากนั้นได้ประกาศผลการแข่งขัน ซึ่งได้แก่ รางวัลชนะเลิศประเภทนักศึกษา ได้แก่ทีม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตโชติเวช และประเภทผู้ประกอบการ รางวัลชนะเลิศได้แก่ ร้านอาหารเพลิน
|