5
Prev
Next
 
อบรมสาธิตทำอาหารจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
อบรมสาธิตทำอาหารจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
 

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติ จากอาจารย์ Huang Sheng จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง สาธิตทำอาหารจีนให้แก่นักศึกษาคณะโรงเรียนการเรือน หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้น ปีที่ 1 จำนวน 25 คน สาธิตในเมนู หมูทอดเปรี้ยวหวาน , ข้าวผัดหยางโจว , ต้มปลาผักกาดดอง ณ อาคาร 12 ชั้น 6  ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและข่าว Admin_CC / Admin_KK

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 พฤศจิกายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000971
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup