วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติ จากอาจารย์ Huang Sheng จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง สาธิตทำอาหารจีนให้แก่นักศึกษาคณะโรงเรียนการเรือน หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้น ปีที่ 1 จำนวน 25 คน สาธิตในเมนู หมูทอดเปรี้ยวหวาน , ข้าวผัดหยางโจว , ต้มปลาผักกาดดอง ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าว Admin_CC / Admin_KK
|