วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติ จากอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง สาธิตทำอาหารให้แก่นักศึกษาคณะโรงเรียนการเรือน หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้น ปีที่ 1 จำนวน 50 คน สาธิตในเมนู ปลาทอดกระรอกน้อย , แกงส้มเนื้อไก่ , กุ้งอบเกลือ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|