5
Prev
Next
 
อบรมสาธิตทำอาหารจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
อบรมสาธิตทำอาหารจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
 

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติ จากอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง สาธิตทำอาหารให้แก่นักศึกษาคณะโรงเรียนการเรือน หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้น ปีที่ 1 จำนวน 50 คน สาธิตในเมนู ปลาทอดกระรอกน้อย , แกงส้มเนื้อไก่ , กุ้งอบเกลือ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 22 พฤศจิกายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001360
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup