5
Prev
Next
 
กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาองค์ความรู้ด้านการจัดการงานครัว
 

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิตนำโดย คุณปุณชัย บุญสม คุณปิยาณี ชดช้อย และคุณทวีศักดิ์ หันตุลา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ การออกแบบและการจัดการพื้นที่ครัว อุปกรณ์ วัตถุดิบและสถานที่สำหรับงานครัว ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาธุรกิจการโรงแรม โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ในรายวิชา การจัดการครัวในธุรกิจโรงแรม เพื่อส่งเสริมและพัฒนาองค์ความรู้ตลอดจนการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 28 สิงหาคม 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000100
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup