วันที่ 28 สิงหาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิตนำโดย คุณปุณชัย บุญสม คุณปิยาณี ชดช้อย และคุณทวีศักดิ์ หันตุลา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ การออกแบบและการจัดการพื้นที่ครัว อุปกรณ์ วัตถุดิบและสถานที่สำหรับงานครัว ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาธุรกิจการโรงแรม โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ในรายวิชา การจัดการครัวในธุรกิจโรงแรม เพื่อส่งเสริมและพัฒนาองค์ความรู้ตลอดจนการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|