5
Prev
Next
 
อบรมอาหารไทยระยะสั้นแบบ Private Course วันที่ 15-16 ส.ค. 67
 

วันที่ 15 - 16 สิงหาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารไทยระยะสั้นแบบ Private course ในเมนู ปลานึ่งมะนาว ห่อหมกปลา ข้าวผัดสับปะรด กุ้งทอดซอสมะขาม ทะเลผัดผงกะหรี่ ไก่ผัดเปรี้ยวหวาน และไก่ผัดเม็กมะม่วง ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 15 สิงหาคม 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000078
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup