วันที่ 15 - 16 สิงหาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารไทยระยะสั้นแบบ Private course ในเมนู ปลานึ่งมะนาว ห่อหมกปลา ข้าวผัดสับปะรด กุ้งทอดซอสมะขาม ทะเลผัดผงกะหรี่ ไก่ผัดเปรี้ยวหวาน และไก่ผัดเม็กมะม่วง ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|