วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมกิจกรรมในงาน อว. เเฟร์ : Sci Power Thailand ซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยเเละนวัตกรรม โดยสาธิตการประกอบอาหารในเมนู ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว เเละลูกชุบ ซึ่งสืบเนื่องจากการวิจัยกลิ่นที่ใช้ในการประกอบอาหาร นำโดย ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ เเสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือนเเละผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรบรรยายเเละเผยเเพร่องค์ความรู้จากงานวิจัย พร้อมสาธิตการประกอบอาหารโดยฝ่ายฝึกอบรมเเละกิจกรรมพิเศษทางด้านอาหารเเละเครื่องดื่ม ณ ศูนย์ประชุมเเห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร
|