5
Prev
Next
 
สาธิตการประกอบอาหารโดยเติมสารให้กลิ่นที่ได้จากงานวิจัย ในกิจกรรมงาน อว. เเฟร์ : Sci Power Thailand
 

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมกิจกรรมในงาน อว. เเฟร์ : Sci Power Thailand ซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยเเละนวัตกรรม โดยสาธิตการประกอบอาหารในเมนู ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว เเละลูกชุบ ซึ่งสืบเนื่องจากการวิจัยกลิ่นที่ใช้ในการประกอบอาหาร นำโดย ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ เเสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือนเเละผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรบรรยายเเละเผยเเพร่องค์ความรู้จากงานวิจัย พร้อมสาธิตการประกอบอาหารโดยฝ่ายฝึกอบรมเเละกิจกรรมพิเศษทางด้านอาหารเเละเครื่องดื่ม ณ ศูนย์ประชุมเเห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 กรกฏาคม 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000135
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup