5
Prev
Next
 
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 194 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 194 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก รุ่น 5 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก รุ่น 5 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 95 (วันเสาร์)
หลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 95 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤศจิกายน 2565
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤศจิกายน 2565
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 193 (วันเสาร์)
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 193 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ตุลาคม 2565
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ตุลาคม 2565
หลักสูตรขนมปังและพาย รุ่น 38 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรขนมปังและพาย รุ่น 38 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 77 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 77 (วันเสาร์)
อบรมระยะสั้น 1 วัน หลักสูตรการปรุงประกอบอาหารสำหรับหญิงตั้งครรภ์ และหญิงให้นมบุตร
อบรมระยะสั้น 1 วัน หลักสูตรการปรุงประกอบอาหารสำหรับหญิงตั้งครรภ์ และหญิงให้นมบุตร
หลักสูตรModern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 15 (วันอาทิตย์) ปิดรับสมัคร!!
หลักสูตรModern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 15 (วันอาทิตย์)
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0593960
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup