5
Prev
Next
 
หลักสูตรขนมไทย รุ่น 3
หลักสูตรขนมไทย รุ่น 3 (วันเสาร์) 105 ชั่วโมง (สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
หลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่นที่ 98
หลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่นที่ 97 (วันอาทิตย์) (สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 205
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 205 (วันอาทิตย์) 105 ชั่วโมง (สถานที่อบรม อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร)
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรอาหารจานหวาน (Plus) รุ่น 16
หลักสูตรอาหารจานหวาน (Plus) รุ่น 16 : 75 ชม. (สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
อบรมหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรครึ่งวันสำหรับครอบครัว (Family Cooking Class)
อบรมหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรครึ่งวันสำหรับครอบครัว 31 มีนาคม - 26 พฤษภาคม 2567
อบรมหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรครึ่งวันสำหรับเด็กอายุ 7 - 12 ปี
อบรมหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรครึ่งวันสำหรับเด็กอายุ 7 - 12 ปี 16 มีนาคม - 29 เมษายน 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือนพฤษภาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือนพฤษภาคม 2567 1 - 31 พฤษภาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน เมษายน 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน เมษายน 2567 1 - 30 เมษายน 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน มีนาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน มีนาคม 2567 (1 - 31 มีนาคม 2567)
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0798566
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup