โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต
(Suan Dusit International Culinary School)
รับสั่งผลิตเค้กและเบเกอรี่แสนอร่อยหลากหลายรสชาติ เพื่อโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น วันเกิด งานแต่งงาน งานอีเว้นท์ต่าง ๆ ด้วยรูปแบบที่สวยงาม และวัตถุดิบชั้นเลิศ (สั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน และเค้กแต่งงานล่วงหน้า 2 อาทิตย์)
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2244-5391-2
ชนิดของเค้ก/เบเกอรี่
|
ขนาด 2 ปอนด์
|
ขนาด 3 ปอนด์ และอื่นๆ
|
1. เค้กมอคค่าฟลอเรนติน
|
550
|
650
|
2. บัตเตอร์เค้กไวท์ช็อกโกแลต
|
600
|
750
|
3. บัตเตอร์เค้กกาแฟ / เค้กวนิลา / เค้กช็อกโกแลต / มอคค่า(แต่งอัลมอนด์ครันซ์+ซอสทอฟฟี่)
|
950
|
1,250
|
4. บัตเตอร์เค้กวนิลา / เค้กช็อกโกแลต (แต่งเชอรี่เชื่อมและช็อกโกแลต )
|
650
|
800
|
5. ฟรุ๊ตเค้ก
|
800
|
1,100
|
6. เค้กแครอทครีมชีส
|
1,000
|
1,300
|
7. เค้กช็อกโกแลต ฟัดจ์ / เค้กมอคค่าช็อกโกแลต ฟัดจ์
|
800
|
1,000
|
8. เค้กชาเขียว (แต่งช็อกโกแลต )
|
400
|
600
|
9. เค้กช็อกโกแลต / เค้กชาเย็น / เค้กมอคค่า หน้านิ่ม (แต่งช็อกโกแลต )
|
600
|
750
|
10. เค้กเรดเวลเวดครีมชีส
|
1,000
|
1,300
|
11. เค้กมะพร้าวอ่อนครีมสด
|
800
|
1,100
|
12. เค้กชอคโกคาราเมล
|
700
|
950
|
13. เค้กส้มปอปปี้ซีด (แต่งส้มเชื่อม)
|
550
|
700
|
14. เค้กส้มหน้านิ่ม (แต่งส้มเชื่อม)
|
650
|
800
|
15. บัตเตอร์เค้กวนิลา / เค้กช็อกโกแลต แฟนซี (แต่งแยม/ครีม)
(***ราคาอาจมี การเปลี่ยนแปลงตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ)
|
650
|
900
(ขนาด 3 ปอนด์
ทรงสี่เหลี่ยม ราคา 950 บาท)
(ขนาด 6 ปอนด์
ทรงสี่เหลี่ยม ราคา 2,000 บาท)
|
|