5
Prev
Next
 
รับสั่งผลิตเค้กและเบเกอรี่
รับสั่งผลิตเค้กและเบเกอรี่
 

โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต 
(Suan Dusit International Culinary School)

รับสั่งผลิตเค้กและเบเกอรี่แสนอร่อยหลากหลายรสชาติ เพื่อโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น วันเกิด งานแต่งงาน งานอีเว้นท์ต่าง ๆ ด้วยรูปแบบที่สวยงาม และวัตถุดิบชั้นเลิศ (สั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน และเค้กแต่งงานล่วงหน้า 2 อาทิตย์)

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2244-5391-2 

ชนิดของเค้ก/เบเกอรี่

ขนาด 2 ปอนด์

ขนาด 3 ปอนด์ และอื่นๆ

 1. เค้กมอคค่าฟลอเรนติน

550

650

 2. บัตเตอร์เค้กไวท์ช็อกโกแลต

600

750

 3. บัตเตอร์เค้กกาแฟ / เค้กวนิลา / เค้กช็อกโกแลต / มอคค่า(แต่งอัลมอนด์ครันซ์+ซอสทอฟฟี่)

950

1,250

 4. บัตเตอร์เค้กวนิลา / เค้กช็อกโกแลต (แต่งเชอรี่เชื่อมและช็อกโกแลต )

650

800

 5. ฟรุ๊ตเค้ก

800

1,100

 6. เค้กแครอทครีมชีส

1,000

1,300

 7. เค้กช็อกโกแลต ฟัดจ์ / เค้กมอคค่าช็อกโกแลต ฟัดจ์

800

1,000

8. เค้กชาเขียว (แต่งช็อกโกแลต )

400

600

9. เค้กช็อกโกแลต  / เค้กชาเย็น / เค้กมอคค่า หน้านิ่ม (แต่งช็อกโกแลต )

600

750

10. เค้กเรดเวลเวดครีมชีส

1,000

1,300

11. เค้กมะพร้าวอ่อนครีมสด

800

1,100

12. เค้กชอคโกคาราเมล

700

950

13. เค้กส้มปอปปี้ซีด (แต่งส้มเชื่อม)

550

700

14. เค้กส้มหน้านิ่ม (แต่งส้มเชื่อม)

650

800

15. บัตเตอร์เค้กวนิลา / เค้กช็อกโกแลต แฟนซี (แต่งแยม/ครีม)


 (***ราคาอาจมี การเปลี่ยนแปลงตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ)

650

900

(ขนาด 3 ปอนด์
ทรงสี่เหลี่ยม ราคา 950 บาท)

(ขนาด 6 ปอนด์
ทรงสี่เหลี่ยม ราคา 2
,000 บาท)

 

 

 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 08 กรกฏาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000731
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup