Prev
Next
 
สาธิตการทำขนมและให้ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมที่ไร้ไขมันทรานส์ภายใต้งาน"สื่อสายใย สานหัวใจแม่ลูก"ให้กับThai PBS
สาธิตการทำขนมและให้ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมที่ไร้ไขมันทรานส์ภายใต้งาน"สื่อสายใย สานหัวใจแม่ลูก"ให้กับThai PBS
 
วันที่ 4 สิงหาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสาธิตการทำขนมและให้ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมที่ไร้ไขมันทรานส์ภายใต้งาน "สื่อสายใย สานหัวใจแม่ลูก" ให้กับ สถานีโทรทัศน์ Thai PBS โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นิคมศม อักษรประดิษฐ์ อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ และ อาจารย์เกษศิรินทร์ มีทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู Yogurt Strawberry Brownies Parfait ณ สถานีโทรทัศน์ Thai PBS
 
ภาพและข่าวโดย //Admin_AT
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 06 สิงหาคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000081
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup