Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรป 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรป 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
 
วันที่ 4 - 5 สิงหาคม  2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรป 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ ในเมนู หมูสอดไส้แฮมชีสชุบเกร็ดขนมปังทอด มันบด ซอสเห็ดไวน์แดง บาร์บีคิวไก่ ซุปบลอคโคลี่ กุ้งซอสค็อกเทล สลัดซีซาร์ น้ำสต็อกต่างๆ(ไวท์สต็อก บราวสต็อก) ณ อาคาร 10 ชั้น 2 ห้อง 205 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
ภาพข่าวและเนื้อหา //admin_pp //admin_cc
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 05 สิงหาคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000150
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup