5
Prev
Next
 
ร่วมจัด Workshop ในงานสืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน
 

วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมจัด Workshop การประกอบอาหารโดยแบ่งเป็น 2 รอบ ได้แก่รอบเช้าในเมนูดาวแกงพริกหยวกยัดไส้  และรอบบ่ายในเมนูข้าวเกรียบอ่อน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์เกษศิรินทร์ มีทอง อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ และอาจารย์นิคมศม อักษรประดิษฐ์  เป็นวิทยากรกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านอาหารและคหกรรมศาสตร์ ภายใต้งานสืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน ณ อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี

 

ภาพและเนื้อหา//Admin_KK

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 กรกฏาคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001015
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup