Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรขนมไทยและเบเกอรี่ฮาลาลให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
อบรมหลักสูตรขนมไทยและเบเกอรี่ฮาลาลให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
 

วันที่ 5 - 7 กรกฏาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมไทยและเบเกอรี่ฮาลาลให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นิคมศม อักษรประดิษฐ์ อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ และ อาจารย์เกษศิรินทร์ มีทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรสาธิตเมนูต่างๆดังนี้

เมนูขนมไทย

ขนมจ่ามงกุฏ ข้าวเหนียวหน้ากุ้ง ขนมพระพาย ขนมเม็ดขนุน ถั่วแปบไส้กุ้ง 

เมนูเบเกอรี่ฮาลาล

ขนมปังหน้าคาราเมลอัลมอนด์ ขนมปังหน้าซอสขาวครีมเห็ด ขนมปังหน้าชอคโกแลตครัมเบิ้ล ขนมปังไส้ถั่วแดง ขนมปังเผือก บราวนี่ชีสเค้ก แอปเปิ้ลสตูเดิ้ล เลม่อนทาร์ต เค้กลูกมะพร้าวซอสใบเตย

ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 12 กรกฏาคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000095
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup