5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรเทคนิคการประกอบอาหารไทยให้กับพนักงานโภชนาการโรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย
 

วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรเทคนิคการประกอบอาหารไทยให้กับพนักงานโภชนาการโรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย  โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารไทย ได้แก่เมนู ตับหวาน แกงมัสมั่นไก่ และข้าวมันไก่ ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 25 มิถุนายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001642
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup